THI CÔNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP
THI CÔNG HẠ TẦNG
SẢN XUẤT NHÔM KÍNH
KHAI KHOÁNG
ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
ĐẦU TƯ

THI CÔNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Xây dựng dân dụng và công nghiệp là lĩnh vực hoạt động then chốt của Thuận Việt từ những ngày mới thành lập năm 1999. Đến nay, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phát triển công nghệ - kỹ thuật thi công tiên tiến và đặc biệt là xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng tiến độ cũng như đem lại chất lượng tối ưu cho công trình.

 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, Thuận Việt tự hào được biết đến là nhà tổng thầu uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam. Đến nay, Thuận Việt đã và đang thực hiện xây dựng các dự án quy mô với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng như dự án 2.220 và 1.330 căn hộ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM và các dự án lớn khác như bệnh viện, trường học, nhà máy công nghiệp, văn hóa, nhà thi đấu thể thao…trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Bên cạnh việc ưu tiên về chất lượng công trình, Thuận Việt luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển bền vững và không ngừng nâng cao ý thức phát triển đồng hành với bảo vệ môi trường trong đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty. Các chuẩn mực an toàn và quản lý môi trường trong lĩnh vực xây dựng luôn được chú trọng để môi trường làm việc an toàn cho tất cả nhân viên đồng thời đảm bảo điều kiện an toàn cho các bên liên quan và khu vực lân cận công trường; bảo vệ và cải thiện môi trường xây dựng bằng cách sử dụng kỹ thuật và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

THI CÔNG HẠ TẦNG

Bên cạnh các công trình thi công dân dụng và công nghiệp, Thuận Việt còn đã mở rộng sang lĩnh vực là tổng thầu chuyên nghiệp trong các dự án thi công hạ tầng. Trên khu đất của hai dự án tái định cư lớn là 2.220 và 1.330 căn hộ tại Quận 2, TP.HCM, Thuận Việt đang thực hiện là tổng thầu của dự án hạ tầng toàn khu 38.4ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm với giá trị thực hiện hơn 7050 tỷ đồng.


Trong thời gian tới, Thuận Việt sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực hạ tầng bằng việc mở rộng phạm vi hoạt động và tham gia sâu hơn nữa vào công tác xây dựng và phát triển các dự án hạ tầng như cầu, đường, … Trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh và năng lực thi công sẵn có, Thuận Việt sẽ tiếp tục đóng góp vào nền công nghiệp xây dựng nói chung và phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị Việt Nam nói riêng.

 

 

 

SẢN XUẤT NHÔM KÍNH

Nắm bắt được nhu cầu ứng dụng nhôm kính trong thiết kế hiện đại, từ năm 2011 Thuận Việt đã thành lập công ty con TV.Window để đáp ứng thị trường tiềm năng này. Không chỉ nhằm vào mục tiêu đơn thuần là cung cấp vật tư và thi công các sản phẩm nhôm kính, chúng tôi còn hướng đến cung cấp giải pháp cho các mặt dựng kiến trúc, hệ thống cửa, không gian kính, kết cấu nhôm kính, trang trí nội ngoại thất bằng nhôm kính.

 

Năm 2015 đánh dấu bước phát triển của công ty bằng việc xây dựng nhà máy TV.Window tại Long An. TV.Window không những mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh mà chúng tôi còn đáp ứng tối đa các yêu cầu sự tiện lợi, kinh tế và an toàn cho công trình xây dựng. Sản phẩm của công ty hiện tại được sử dụng tại các công trình lớn Thuận Việt đang thực hiện. Bằng định hướng rõ ràng và hướng đi đúng đắn, TV. Window đã và đang khẳng định vị trí của mình trong thị trường nhôm kính xây dựng Việt Nam.

 

 

 

KHAI KHOÁNG

Với mục tiêu tạo ra một vòng tròn khép kín trong việc cung cấp vật liệu và thi công xây dựng, Thuận Việt mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực khai khoáng với việc thành lập công ty khai thác mỏ với chức năng chính là khai thác, chế biến cát, các chủng loại đá xây dựng, đá ốp lát, đá trang trí chất lượng cao cho các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp.

 

Các mỏ đá công ty đang khai thác bao gồm:

·         Mỏ đá xây dựng Tà Zôn (tỉnh Bình Thuận)

·         Mỏ đá xây dựng Hòn Dài (tỉnh Ninh Thuận)

·         Mỏ đá xây dựng Phước Bình (tỉnh Đồng Nai)

·         Mỏ đá ốp lát trang trí Đam Rông (Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng)

·         Xưởng đá Nam Thuận Thành (Tp.HCM).

 

Thuận Việt hướng đến không những cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình của công ty mà còn đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng của thị trường Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là khai thác hiệu quả tiềm năng khoáng sản bằng thiết bị và công nghệ hiện đại đồng thời bảo đảm thân thiện với môi trường gắn với trách nhiệm xã hội. 


ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Thành viên của Tập Đoàn SSG và tham gia thực hiện một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên Saigon Pearl đã đánh dấu sự gia nhập của Thuận Việt vào lĩnh vực đầu tư bất động sản.


Hoạt động chủ yếu của chúng tôi bao gồm:
• Đầu tư phát triển dự án bất động sản
• Kết hợp thi công, quản lý, vận hành và khai thác dự án bất động sản.


Chúng tôi hiện đang là nhà đầu tư thực hiện 3 dự án lớn trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm theo hình thức Đầu tư Xây dựng - Chuyển giao (hình thức đầu tư BT) với tổng mức đầu tư của 3 dự án lên đến 7.500 tỷ đồng, trong đó:
• Dự án 2.220 căn hộ tái định cư, hoàn thành bàn giao cho Thành phố vào cuối năm 2015;
• Dự án 1.330 căn hộ tái định cư, dự kiến hoàn thành trong năm 2017.
• Dự án Hạ tầng kỹ thuật toàn khu 38,4 ha, hoàn thành bàn giao cho Thành phố vào cuối năm 2016


Với kinh nghiệm thi công những dự án quy mô lớn, nguồn lực tài chính vững chắc, cùng với các mối quan hệ hợp tác với đối tác trong và ngoài nước, Thuận Việt sẽ tiếp tục phát triển và đạt nhiều thành công nữa trong lĩnh vực bất động sản.

ĐẦU TƯ

Thuận Việt hiện đang là cổ đông của các công ty lớn, các đối tác trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực như du lịch, công nghiệp và bất động sản. Thông qua hoạt động này, Thuận Việt có thể đa dạng hóa các danh mục đầu tư, đồng thời việc mở rộng cơ hội tiếp xúc đầu tư đa ngành nghề, một trong những định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi trong tương lai.

 

Việc đầu tư vào các công ty liên kết còn tạo cho chúng tôi nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng xây dựng giàu tiềm năng. Kênh đầu tư này đóng góp một phần không nhỏ trong tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận hàng năm của công ty. 

 

Hiện tại, Thuận Việt là cổ đông của:

 

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN SSG

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 6 (CIENCO 6)

CÔNG TY CỔ PHẦN TV WINDOW 

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH THÁNG 10

KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI