Hệ thống Quản lý
Close Pictures

Tài chính

Hơn 15 năm hoạt động, Thuận Việt đã đạt được bước phát triển vượt bậc, thể hiện qua số liệu tài chính đầy khả quan. Tăng trưởng doanh thu hàng năm hơn 50% từ năm 2012. Doanh thu dự kiến cuối năm 2015 là 3.400 tỷ đồng.

Năng lực tài chính vững mạnh giúp chúng tôi có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường và đây cũng là yếu tố then chốt giúp cho sự phát triển nhanh và bền vững của Công ty trong tương lai. Chính những lợi thế vượt bậc đã mang lại cho Thuận Việt những cơ hội lớn trong kinh doanh, cụ thể là trong 03 năm vừa qua Thuận Việt đã được UBND Tp.HCM lựa chọn làm nhà đầu tư của 03 dự án lớn tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Thuận Việt đã và đang tạo được niềm tin và uy tín trong quan hệ tín dụng với các ngân hàng và hiện đang là đối tác với nhiều Ngân hàng lớn như VietinBank, BIDV, Eximbank, Vietcombank, OCB and DongA Bank.

Nhân sự

Chúng tôi luôn quan niệm nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, nguồn lực con người luôn đóng vai trò quan trọng trong thành công của doanh nghiệp, phát triển nhân lực là kế hoạch mang tính chiến lược và cơ sở chắc chắn cho sự phát triển bền vững.

Từ đội ngũ nhân viên gồm 20 kỹ sư, 10 kiến trúc sư, 15 chuyên viên kinh tế từ buổi đầu thành lập, đến nay đội ngũ đó đã lên đến hàng trăm kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, chuyên viên kinh tế giỏi, đội ngũ chuyên gia tư vấn, giám sát quản lý nhiều kinh nghiệm,.. đang làm việc và nỗ lực hết mình cho những dịch vụ tốt nhất.

 

Thiết bị thi công

Thuận Việt không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến. Hiện nay, Thuận Việt sở hữu số lượng tài sản máy móc hùng hậu với khả năng đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật thi công đa dạng và phức tạp.

 

Hệ thống Quản lý

Ý thức được tầm quan trọng của hệ thống quản lý trong điều hành và quản lý doanh nghiệp, chúng tôi đã tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 tích hợp với hệ thống quản lý ERP. Hệ thống giúp Thuận Việt tổ chức dây chuyền làm việc khoa học, chuyên nghiệp, kiểm soát hiệu quả các nguồn lực doanh nghiệp thông qua các tiện ích:

- Lập kế hoạch, dự toán công trình
- Kiểm soát chi phí và chất lượng thi công
- Kiểm soát nguyên vật liệu, kho và tài sản
- Quản lý mua hàng và kiểm soát nhà cung ứng
- Quản lý quan hệ khách hàng
- Quản lý nhân sự, tài chính – kế toán

Kinh nghiệm thi công

Download Hồ sơ năng lực